Tăng bình chọn, Vote Checkin Holic we25
Lượt xem: 18067

Dịch vụ tăng bình chọn Vote Checkin Holic trên We25


Giúp bạn tăng Vote cuộc thi Checkin Holic Online nhanh chóng, an toàn, đúng quy định

Checkin-holic - More summer, please!" là cuộc thi chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm tại các địa điểm du lịch trong và ngoài đất nước Việt Nam nhằm tìm kiếm gương mặt đại sứ du lịch cho fanpage hàng đầu về du lịch hiện nay Check in Vietnam

checkinholic

Cuộc thi  với sự đồng hành của Host là Travel Blogger nổi tiếng trên Instagram hiện nay Monsimi Ngô Tuấn Phát. Tham gia cuộc thi là bạn đã có cơ hội trở thành gương mặt đại diện đặc biệt nhất trên trang fanpage hàng đầu về du lịch hiện nay là Check in Vietnam và nhận giải thưởng có tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi còn là cơ hội để mọi công dân Việt Nam có thể chia sẻ những câu chuyện du lịch thú lịch thú vị, những kinh nghiệm du lịch độc đáo. Và hơn thế nữa, cuộc thi hy vọng có thể truyền cảm hứng, khơi gợi niềm tự hào trong giới trẻ về vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa, ẩm thực Việt, giúp lan tỏa hình ảnh và mở rộng cộng đồng du lịch. 

Cuộc thi ảnh: "Checkin-holic" do hệ thống fanpage du lịch lớn nhất Check in Vietnam (chủ quản công ty VTC Intecom) tổ chức, được sự bảo trợ truyền thông của các trang tin điện tử như: YanTV, Yeah1music, We25… và hệ thống fanpage với hơn 40 triệu người yêu thích trên khắp Việt Nam đồng hành để mang đến những thông tin mới nhất tới các bạn trẻ Việt Nam.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung